Sửa chữa drive servo

Cao Phong cung cấp dịch vụ sửa chữa drive servo cho các hãng như drive servo ABB, drive mitsubishi, drive servo omron, Drive servo yaskawa …vv..

Như chúng ta đã biết Động cơ servo được thiết kế cho những hệ thống hồi tiếp vòng kín. Tín hiệu ra của động cơ được nối với một mạch điều khiển. Khi động cơ quay, vận tốc và vị trí sẽ được hồi tiếp về mạch điều khiển này. Nếu có bầt kỳ lý do nào ngăn cản chuyển động quay của  động cơ, cơ cấu hồi tiếp sẽ phát hiện tín hiệu ra chưa  đạt  được vị trí mong muốn. Mạch điều khiển tiếp tục chỉnh sai lệch cho động cơ đạt được điểm chính xác.

Động cơ Servo có nhiều kiểu dáng và kích thước, được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp từ máy tiện CNC cho đến các mô hình máy bay và xe hơi. động cơ servo được úng dụng nhiều cho các robot công.

Với tính chất quan trọng như vậy nên việc sử dụng động cơ servo luôn được ưu tiên và kiểm tra định kỳ. tuy nhiên vì một lí do nào đó vẫn xảy ra trường hợp động cơ servo hoặc drive servo điều khiến bị hư, Do đó chúng ta tốt nhất nên lưu thông số cài đặt phòng trường hợp drive servo hỏng không lấy được thống số để cài đặt thiết bị mới.

Video Cao phong automation thực hiện khảo sát, kiểm tra lỗi drive servo ABB tại xưởng khách hàng.

Cao Phong automation với đội ngủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy công nghiệp, cải tiến máy công nghiệp, lắp đặt và cài đặt thông số cho biến tần, drive servo, plc …vv..

Xem thêm

Copyright © 2018 Cao Phong Automation. All rights reserved.