Tủ điện điều khiển sử dụng PLC Mitsubishi

Sữa chữa tủ điện điều khiển là một nhiệm vụ quen thuộc của kỹ thuật trong nhà máy. Tủ điện điều khiển sử dụng PLC Mitsubishi là tủ điện điều khiển tự động sử dụng một trong những loại PLC thông dụng tại việt nam đó là PLC Mitsubishi. Ngoài ra, Trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất chúng ta cũng thường gặp nhiều hãng PLC từ những loại cao cấp như Siemens, Allen bradley, Omron..vv.. đến các dòng giá rẻ cạnh tranh như Delta, Shihlin, vigor….

Việc Sữa chữa tủ điện điều khiển ngoài việc có kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện công nghiệp như contactor, relay, times ..vv.. xử lí các trường hợp hư hỏng của khí cụ điện thì chúng ta cần có kiến thức nâng cao để có thể sửa chữa tủ điện điều khiển tự động sử dụng PLC, HMI, Servo được an toàn và hiệu quả.

  1. Ví dụ 1 số tủ điện điều khiến sử dụng plc mitsubishi
  2.   2. Ví dụ Trường hợp sửa chữa plc mitsubishi FX3U, Ta tiến hành gỡ PLC ra khỏi tủ để dễ dàng kiểm tra và sữa chữa plc bên ngoài.

3. Việc sửa chữa PLC yêu cầu kỹ thuật viên có kinh nghiệm thực hiện, vì PLC là nơi lưu trữ dữ liệu chương trình hoạt động của hệ thống, chỉ 1 sơ suất nhỏ cũng có thể làm PLC hư hỏng nặng hoặc làm mất dữ liệu chương trình gây hậu quả nghiêm trọng.

Cao Phong automation cung cấp dịch vụ sữa chữa PLC, HMI phần cứng, dịch vụ sao chép chương trình PLC,HMI , Chuyển đổi và cái tiến chương trình PLC, HMI theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm

Copyright © 2018 Cao Phong Automation. All rights reserved.